Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Trung tâm Y tế huyện 30/08/2024

Ngày 28/8/2024, tại Trung tâm Y tế huyện, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ Trung tâm Y tế huyện.

Các đại biểu dự hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí Khương Thành Vinh, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Nghiêm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện, lãnh đạo xã Cộng Hòa, đại diện lãnh đạo Trung tâm Y tế các huyện, thành phố trong tỉnh và Trạm Trưởng Trạm Y tế các xã, thị trấn trong huyện.
Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện trao các quyết định cho đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ và các đồng chí được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ ở Trung tâm Y tế huyện gồm: Quyết định về việc cho nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH đối với ông Phạm Ngọc Hạnh, Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm Y tế huyện, từ ngày 1/9/2024 theo quy định. Quyết định việc bổ nhiệm ông Ngô Văn Thư, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Vụ Bản, giữ chức Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đào Anh Sơn, Phó Chánh Văn Phòng HĐND_- UBND huyện giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; Quyết định bổ nhiệm bà Hoàng Thị Hằng, Trưởng khoa cấp cứu hồi sức tích cực và chống độc Nhi, Trung tâm Y tế huyện Vụ Bản, giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện. Thời gian bổ nhiệm kể từ ngày 01/9/2024.
                                                Đ/c Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các cán bộ được phân công, bổ nhiệm dịp này; đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục rèn luyện về phẩm chất đạo đức, chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy năng lực sở trường công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.
                                Ông Ngô Văn Thư, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, ông Ngô Văn Thư, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện phát biểu trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Huyện ủy – HĐND - UBND huyện đã giao nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý Trung tâm; đồng thời khẳng định quyết tâm không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Ban giám đốc thực hiện tốt Chỉ thị số 25-CT/TW ngày 25/10/2023 của ban Bí thư về nâng cao chất lượng hoạt động của Y tế cơ sở; Phối hợp với Cấp ủy, lãnh đạo các khoa, phòng và Trạm Y tế xã đoàn kết, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác y tế dự phòng và công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị.