Đoàn công tác của sở y tế về kiểm tra công tác phòng chống lụt bão sau cơn bão số 3 13/09/2024

Chiều ngày 13/09/2024 đoàn công tác của sở y tế về kiểm tra công tác phòng chống lụt bão sau cơn bão số 3 tại trung tâm y tế huyện Vụ Bản

Làm việc với đoàn có ban lãnh đạo trung tâm y tế huyện Vụ Bản. Trung tâm đã bám sát, thực hiện nghiêm các công điện của Thủ tướng Chính phủ; văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của bộ, ngành về công tác phòng chống lụt bão sau cơn bão số 3.

Trung tâm đã chỉ đạo các Trạm Y tế thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh sau bão. Thành lập các đội tổ, ứng phó nhanh sẵn sàng huy động lực lượng để ứng phó với dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Duy trì chế độ thường trực tại cơ sở y tế đảm bảo sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra trên địa bàn.