Thông báo mời báo giá (Số:489/TB-TTYT): về việc mời báo giá mua sắm vật tư y tế của trung tâm y tế huyện Vụ Bản 17/09/2024

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản có kế hoạch tổ chức đấu thầu mua sắm Vật tư y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh của đơn vị với số lượng, danh mục, yêu cầu kỹ thuật, chi tiết theo Phụ lục 01 đính kèm. Kính đề nghị các cơ sở kinh doanh vật tư y tế có đủ năng lực cung ứng xin đề nghị cung cấp thông tin và báo giá về sản phẩm hàng hóa theo phụ lục phụ lục Excel đính kèm để đơn vị có cơ sở pháp lý triển khai các bước tiếp theo.

Kính gửi: Các tổ chức/ cá nhân kinh doanh VTYT.
Thông tin về hàng hóa cung cấp cần đáp ứng các yêu cầu sau:
- Hàng hóa phải được Bộ Y tế cho phép sản xuất, nhập khẩu, lưu hành.
- Chủng loại, cấu hình, tính năng kỹ thuật của hàng hóa.
- Giá cụ thể của từng mặt hàng theo gói thầu (giá đã bao gồm thuế và các chi phí khác theo biểu chi tiết theo mẫu tại phụ lục Excel đính kèm).
- Thời hạn hiệu lực của báo giá: 90 ngày kể từ ngày ký gửi báo giá.
- Thời gian nhận báo giá: Trước 15 giờ, ngày 26/9/2024.
- Địa chỉ nhận báo giá:
- Bản cứng báo giá gửi về: Khoa Dược – Trang thiết bị Y Tế, Trung tâm y tế huyện Vụ Bản (Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Thiện Vịnh, Xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).
- Bản file Excel và PDF gửi về địa chỉ E.mail: ttytvuban@gmail.com
- (Bộ phận thường trực: Bà Bùi Thúy Hân. SĐT: 0969394268 (trong giờ hành chính).
Trân trọng./.

File đính kèm: