Công khai mức thu xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Trung tâm y tế huyện Vụ Bản 19/08/2021

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản thông báo công khai mức thu Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 tại cơ sở khám chữa bệnh. Cụ thể như sau:

Căn cứ Quyết định số 1092/QĐ-SYT ngày 10/12/2018 của Giám đốc Sở y tế tinh Nam Định về việc quy định chức năng nhiệm vụ cơ cấu tổ chức Trung tâm y tế huyện Vụ Bản;

Thực hiện Công văn số: 1314/SYT-NVY ngày 30/7/2021 của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định và các Thông báo về việc tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến từ các cơ sở KCB tuyến huyện lên của các bệnh viện truyến tỉnh

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản thông báo công khai mức thu Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2. tại cơ sở khám chữa bệnh. Cụ thể như sau:

1.    Thu tiền Test nhanh kháng nguyên SARS-CơV-2 đổi với bệnh nhân chuyển viện lên tuyến trên là: 135.000, đồng. Cụ thể chỉ thu tiền Test là : 135.000, đồng/test/người (Chủng loại Test nhanh kháng nguvên SARS-CoV-2 Biocredit Covid-19 Ag của Hàn Quốc sản xuất)

2.    Thu tiền Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 đối với người dân có nhu cẩu làm dịch vụ là: 165.000, đồng. Cụ thể như sau:

Thu tiền Test SARS-CoV-2 là : 135.000, đồng/test/người (Chủng loại Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 Biocredit Covid-19 Ag của Hàn Quốc sản xuất).

- Thu tiền vật tư tiêu hao phục vụ làm xét nghiệm: 30.000, đồng/test/người. Trên đây là Thông báo công khai về mức thu Test nhanh kháng nguyên SARS- CoV-2 tại Trung tâm y tế huyện Vụ Bản, cho các đôi tượng tại Mục (1) và Mục (2).

Thông báo này có giá trị đến khi có Thông báo mới về mức thu Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 của cấp có thẩm quyền ban hành.

Văn bản: