Hội nghị cán bộ viên chức và giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 03/02/2023

Ngày 11/01/2023, trung tâm y tế huyện Vụ Bản tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2023 với sự tham dự của cán bộ viên chức trung tâm.

Tại Hội nghị viên chức và người lao động được nghe báo cáo kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2022.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho nhân viên, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.