Thông báo mời báo giá phim chụp Xquang dùng cho máy rửa phim khô Drypix Smart 22/06/2023

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản có nhu cầu mua sắm hàng hóa vật tư y tế là phim chụp Xquang dùng cho máy rửa phim khô Drypix Smart (chi tiết theo Phụ lục 01 đính kèm)

THÔNG BÁO MỜI BÁO GIÁ

Kính gửi: Các tổ chức/ cá nhân kinh doanh trang thiết bị y tế.
Thực hiện Thông tư số 14/2020/TT-BYT ngày 10/7/2020 của Bộ Y tế quy định một số nội dung trong đấu thầu trang thiết bị y tế tại các cơ sở y tế công lập và Công văn số 5888/BYT-TB-CT ngày 26/10/2020 của bộ Y tế về hướng dẫn triển khai đấu thầu trang thiết bị y tế theo Thông tư số 14/2020/TT-BYT.

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản có nhu cầu mua sắm hàng hóa vật tư y tế là phim chụp Xquang  dùng cho máy rửa phim khô Drypix Smart (chi tiết theo Phụ lục 01 đính kèm).

Đề nghị các cơ sở kinh doanh, cung ứng vật tư y tế có năng lực cung ứng, cung cấp thông tin, báo giá về hàng hóa vật tư, hóa chất theo phụ lục đính kèm. Thông tin về hàng hóa cung cấp cần đáp ứng các yêu cầu sau:

-      Hàng hóa phải được Bộ Y tế cho phép sản xuất, nhập khẩu, lưu hành.

-      Chủng loại, cấu hình, tính năng kỹ thuật của hàng hóa.

-      Phân nhóm của từng mặt hàng cụ thể, theo TT14/2020/TT-BYT;

-      Giá cụ thể của từng mặt hàng (giá đã bao gồm thuế và các chi phí khác theo biểu chi tiết theo mẫu tại phụ lục đính kèm).

-      Thời gian nhận báo giá: Trước 16 giờ, ngày  20/02/2023.

-      Địa chỉ nhận báo giá:

+      Bản cứng báo giá gửi về: Khoa Dược – Trang thiết bị Y Tế, Trung tâm y tế huyện Vụ Bản (Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Thiện Vịnh, Xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

+      Bản file Excel và PDF gửi về địa chỉ E.mail: ttytvuban@gmai.com hoặc nvb84@gmail.com

(B phn thường trực: Bà Bùi Thúy Hân Trưởng khoa dược CNK Trung tâm y tế huyện Vụ Bản. SĐT: 0969394268(trong giờ hành chính).

Trân trọng./.

File phụ lục đính kèm: Bấm vào đây để tải về