Mời báo giá tư vấn đầu thầu (Số 364/TB-TTYT ngày 25 tháng 7 năm 2023) của TTYT Vụ Bản 17/11/2023

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản hiện tại đang triển khai các bước để thực hiện gói thầu: Mua vật tư y tế tiêu hao sử dụng 12 tháng của Trung tâm y tế huyện Vụ Bản. gồm có 48 danh mục; giá trị gói thầu: 1 tỷ 170 triệu đồng, được chia thành 3 phần (có danh mục kèm theo). Hiện nay đơn vị đang có nhu cầu thuê: Tư vấn lập E HSMT và đánh giá E HSDT và thuê; Tư vấn thẩm định E HSMT và kết quả đánh giá E HSDT để thực hiện gói thầu nêu trên.

SỞ Y TẾ NAM ĐỊNH

TRUNG TÂM Y TẾ H.VỤ BẢN

Số : 364 / TB - TTYT

(Về việc: Mời báo giá tư vấn đấu thầu).

Vụ Bản, ngày  25 tháng 7 năm 2023

Kính gửi: Các đơn vị/ công ty/ tổ chức/ cá nhân/  tư vấn đấu thầu mua sắm  trang thiết bị, vật tư y tế

Thực hiện Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 04/3/2023 của Chính phủ về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp bảo đảm thuốc, trang thiết bị y tế.

Kính đề nghị các đơn vị/ công ty/ tổ chức/ cá nhân/  có đủ tư cách, năng lực kinh nghiệm có nhu cầu tham gia các phần việc tư vấn nêu trên xin cung cấp thông tin, báo giá về dịch vụ tư vấn lập E HSMT và đánh giá E HSDT;  Tư vấn thẩm định E HSMT và kết quả đánh giá E HSDT (Lưu ý: Giá đơn vị báo giá đã bao gồm thuế và các chi phí khác nếu có)

-      Thời gian nhận báo giá: Trước 10 giờ, ngày 01/8/2023.

-      Địa chỉ nhận báo giá:

+      Bản cứng báo giá gửi về: Khoa Dược – Trang thiết bị Y Tế, Trung tâm y tế huyện Vụ Bản (Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Thiện Vịnh, Xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

+      Bản PDF gửi về địa chỉ E.mail: ttytvuban@gmai.com hoặc hanvb84@gmail.com
(B phn thường trực: Bà Bùi Thúy Hân Trưởng khoa dược CNK Trung tâm y tế huyện Vụ Bản. SĐT: 0969394268(trong giờ hành chính).

Bấm vào đây để xem chi tiết