Thông báo mời chào giá: thuê bao phần mềm khám bệnh, chữa bệnh của trung tâm y tế huyện Vụ Bản 17/11/2023

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản có nhu cầu sử dụng Phần mềm quản lý khám chữa bệnh trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây online trong thời hạn 24 tháng, với quy mô tổng số giường bệnh là 180 giường kế hoạch có 3 máy xét nghiệm được kết nối với với toàn bộ các khoa phòng của bệnh viện và phần mềm có kết nối với hệ thống KCB tại 18 trạm y tế xã thị trấn (không điều trị nội trú).

Trung tâm y tế huyện Vụ Bản kính đề nghị các đơn vị kinh doanh phần mềm có đủ năng lực tham gia báo giá theo nội dung yêu cầu báo giá với tính năng kỹ thuật (có phụ lục đính kèm.)

- Thời gian nhận báo giá: Trước 17 giờ, ngày 22/11/2023.
- Địa chỉ nhận báo giá:
Địa điểm: Nộp trực tiếp hoặc gửi báo giá theo đường bưu điện đến địa chỉ phòng TCHC của Trung tâm y tế huyện Vụ Bản: (Địa chỉ: Thôn Thiện Vịnh, Xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Bản file Excel và PDF gửi về địa chỉ E.mail: ttytvuban@gmai.com hoặc vubanbenhvien2@gmail.com
(Bộ phận thường trực: Bà, Trần Thu Huyền nhân viên phòng TCHC Trung tâm y tế huyện Vụ Bản. SĐT: 0949554391(trong giờ hành chính).

Xem chi tiết và tệp đính kèm tại đây