Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ và ký giao ước thi đua năm 2024 16/01/2024

Năm 2023,  được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy chính quyền các cấp và của ngành cấp trên, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể cùng sự nỗ lực phấn đấu đoàn kết nội bộ, đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm y tế huyện  đã khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2024, Trung tâm y tế huyện tiếp tục
đẩy mạnh hoạt động nâng cao chất lượng chuyên môn gắn liền với thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”; tập trung triển khai các chương trình và dự án mục tiêu quốc gia đạt hiệu quả; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; Sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, các trang thiết bị được đầu tư trong khám và điều trị. khám, chữa bệnh tại các tuyến.