Bảo hiểm xã hội huyện Vụ Bản trao quà tết cho bệnh nhân chạy thận tại TTYT huyện Vụ Bản 30/01/2024

Ngày 30/1, Bảo hiểm Xã hội huyện Vụ Bản đã tổ chức thăm, tặng quà cho bệnh nhân bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại cơ sở khám chữa bệnh TTYT huyện Vụ Bản.

Cán bộ BHXH huyện thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bệnh nhân chạy thận tại trung tâm

Tại những nơi đến, ngoài tặng quà, cán bộ ngành BHXH  và đội ngũ y, bác sĩ tại trung tâm đã ân cần động viên, thăm hỏi, chúc các bệnh nhân “tai qua nạn khỏi” để cùng gia đình đón tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm.