Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm 01/02/2024

Nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2024, chiều ngày 01/02/2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Vụ Bản đã đến thăm và tặng quà Tết tại Trung tâm Y tế huyện.

Tại đây, Đoàn đã nghe lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện báo cáo kết quả công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; báo cáo công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác chuyên môn trong ca, kíp trực dịp Tết Nguyên đán 2024.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí phó chủ tịch đã ân cần thăm hỏi, động viên và đánh giá cao các giải pháp mà Trung tâm Y tế huyện triển khai trong công tác phòng chống dịch thời gian qua trên địa bàn huyện là hết sức thiết thực đúng hướng. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn.