Thông báo mời báo giá khảo sát, quan trắc môi trường và lập báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường cho TTYT huyện Vụ Bản 12/03/2024

Căn cứ Luật bảo vệ môi trường năm 2020 và Nghị Định số 08/2022/NĐ-CP ngày 10/01/2022 của Chính Phủ quy định về Quy định Chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ Môi trường;
      Căn cứ giấy phép xả nước thải vào công trình Thủy lợi số 214/GP-TCTL-PCTTr ngày 26/4/2021 của Tổng Cục trưởng Tổng cục Thủy lợi
     Để có cơ sở xây dựng giá kế hoạch gói thầu: Khảo sát, quan trắc môi trường và lập báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường trong thời hạn 10 năm cho Trung tâm y tế huyện Vụ Bản. Nay Trung tâm y tế huyện Vụ Bản kính đề nghị Các tổ chức/ cá nhân hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực bảo vệ môi trường có năng lực tư vấn, cung cấp dịch vụ nêu trên báo giá về tổ chức khảo sát thực tế, quan trắc lấy mẫu phân tích môi trường; tổ chức nghiên cứu, lập Báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường theo đúng quy định đến khi báo cáo được xác nhận xong. Sản phẩm bàn giao là 03 quyển Báo cáo và 01 giấy phép môi trường hoàn thành trước ngày 01/7/2024.

- Thời hạn hiệu lực của báo giá: 90 ngày kể từ ngày ký gửi báo giá.
- Thời gian nhận báo giá: Trước 10 giờ, ngày 20/3/2024.

- Địa chỉ nhận báo giá:
- Bản cứng báo giá gửi về: Phòng Tổ chức Hành chính, Trung tâm y tế huyện Vụ Bản (Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Thiện Vịnh, Xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

- Bản file Excel và PDF gửi về địa chỉ E.mail: ttytvuban@gmai.com hoặc vubanbenhvien2@gmail.com
(Bộ phận thường trực: Bà Trần Thu Huyền nhân viên phòng TCHC - Trung tâm y tế huyện Vụ Bản. SĐT: 0949554391 (trong giờ hành chính).

Bấm vào đây để xem chi tiết