Thông báo mời báo giá mua sắm trang thiết bị công nghệ thông tin (ngày 12/06/2024) 08/08/2024

Để có cơ sở xây dựng giá kế hoạch cho gói thầu. Trung tâm y tế huyện Vụ Bản có nhu cầu tổ chức đấu thầu mua sắm hàng hóa trang thiết bị công nghệ thông tin phục vụ Đề án 06 và công tác khám, chữa bệnh, với số lượng, danh mục, yêu cầu kỹ thuật chi tiết theo Phụ lục 01 đính kèm.

Kính gửi: Các tổ chức/ cá nhân kinh doanh máy tính, CNTT.

Kính đề nghị các cơ sở kinh doanh, cung ứng máy tính, trang thiết bị công nghệ thông tin có năng lực cung ứng, cung cấp thông tin, báo giá về hàng hóa máy vi tính đồng bộ để bàn theo phụ lục 01. Thông tin về hàng hóa cung cấp cần đáp ứng các yêu cầu sau:

-      Hàng hóa phải được cấp có thẩm quyền cho phép sản xuất, nhập khẩu, lưu hành (có CO; CQ).

-      Chủng loại, cấu hình, tính năng kỹ thuật của hàng hóa tương đương như trong phụ lục 01.

-      Báo giá đã bao gồm thuế VAT và các chi phí bàn giao lắp đặt tại nơi sử dụng.

-      Thời hạn hiệu lực của báo giá: 90 ngày kể từ ngày ký gửi báo giá.

-      Thời gian nhận báo giá: Trước 10 giờ, ngày 23/6/2024.

-      Địa chỉ nhận báo giá:

Địa điểm: Nộp trực tiếp hoặc gửi báo giá theo đường bưu điện đến địa chỉ phòng TCHC của Trung tâm y tế huyện Vụ Bản:  (Địa chỉ: Thôn Thiện Vịnh, Xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Bản file Excel và PDF gửi về địa chỉ E.mail:
ttytvuban@gmai.com hoặc vubanbenhvien2@gmail.com

(Bộ phận thường trực: Bà, Trần Thu Huyền nhân viên phòng TCHC Trung tâm y tế huyện Vụ Bản. SĐT: 0949554391(trong giờ hành chính).

Trân trọng thông báo và cảm ơn sự hợp tác của quý công ty./.

Tải file đính kèm