Thông báo mời báo giá mua sắm hóa chất xét nghiệm sinh hóa (ngày 13/06/2024) 08/08/2024

Để có cơ sở xây dựng giá kế hoạch cho gói thầu. Trung tâm y tế huyện Vụ Bản có nhu cầu tổ chức đấu thầu mua sắm hóa chất xét nghiệm sinh hóa phục vụ để duy trì hoạt động của đơn vị trong việc khám bệnh, chữa bệnh, với số lượng, danh mục, yêu cầu kỹ thuật chi tiết theo Phụ lục 01 đính kèm.

THÔNG BÁO MỜI BÁO GIÁ

Kính gửi: Các tổ chức/ cá nhân kinh doanh vật tư TTBYT
hóa chất xét nghiệm phục vụ công tác khám chữa bệnh.

Kính đề nghị các cơ sở kinh doanh, vật tư TTBYT, hóa chất xét nghiệm có đủ năng lực cung ứng, cung cấp thông tin, báo giá về sắm hóa chất xét nghiệm sinh hóa theo phụ lục 01. Thông tin về hàng hóa cung cấp cần đáp ứng các yêu cầu sau:
- Hàng hóa phải được Bộ Y tế cho phép sản xuất, nhập khẩu, lưu hành.
- Chủng loại, cấu hình, tính năng kỹ thuật của hàng hóa.
- Giá cụ thể của từng mặt hàng theo gói thầu (giá đã bao gồm thuế và các chi phí khác theo biểu chi tiết theo mẫu tại phụ lục Excel đính kèm).
- Thời hạn hiệu lực của báo giá: 90 ngày kể từ ngày ký gửi báo giá.
- Thời gian nhận báo giá: Trước 15 giờ, ngày 23/6/2024.
- Địa chỉ nhận báo giá:
   + Bản cứng báo giá gửi về: Khoa Dược – Trang thiết bị Y Tế, Trung tâm y tế huyện Vụ Bản (Địa chỉ: Địa chỉ: Thôn Thiện Vịnh, Xã Cộng Hòa, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

+Bản file Excel và PDF gửi về địa chỉ E.mail: ttytvuban@gmai.com

+(Bộ phận thường trực: Bà Bùi Thúy Hân. SĐT: 0969394268 (trong giờ hành chính).
Trân trọng./.